(untitled) - Đoàn, Nguyễn Đắc; Võ Thành Nhân (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.47; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012 - 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu về pin quan điện PV; Chương 2 Tổng quan về vi điều khiển PIC16F877A; Chương 3 Thiết kế hệ thống xoay theo hướng mặt trời; Chương 4 Kết quả đạt được; Chương 5 Kết luận.
Keywords: Khóa luận; Năng lượng mặt trời -- Pin mặt trời; Cung cấp điện