Thị trường tài chính - Madura, Jeff (Cengage Learning; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 7 phần: Ph.1: Tổng quan môi trường tài chính; Ph.2: Cục dự trữ liên bang Mỹ FED và chính sách tiền tệ; Ph.3: Thị trường chứng khoán nợ; Ph.4: Thị trường cổ phiếu; Ph.5: Thị trường chứng khoán phái sinh; Ph.6: Ngân hàng thương mại; Ph.7: Hoạt động phi ngân hàng