Thiết kế Robot dò đường dùng vi điều khiển PIC 16F877A - Nguyễn, Văn Thành
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.63; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và tổng quan về linh kiện; Chương 3 Nội dung thực hiện; Chương 4 Kết quản thực hiện; Chương 5 Kết luận.