Thiết kế mô hình xe điều khiển từ xa bằng sóng RF - Võ, Trung Nghĩa
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.70; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu tổng quan; Chương 2 Cơ sở lý thuyết; Chương 3 Thiết kế và lắp đặt; Chương 4 Kết luận.