Kinh tế học vi mô - Mankiw, N. Gregory (Cengage Learning; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 7 phần. Ph.1: Giới thiệu Ph.2: Thị trường hoạt động như thế nào; Ph.3: Thị trường và phúc lợi; Ph.4: Kinh tế học của Khu vực Công; Ph.5: Hành vi của doanh nghiệp và tổ chức ngành; Ph.6: Kinh tế học về thị trường lao động; Ph.7: Các chủ đề nghiên cứu nâng cao