Thiết kế - Thi công mô hình lò ấp trứng tự động dùng vi điều khiển - Triệu, Văn Minh
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.54; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012 - 2016; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết; Chương 2 Thiết kế và lắp đặt; Chương 3 Kết luận.