Quản trị tài chính - Brigham, Eugene F (Cengage Learning; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 7 phần. Ph.1: Giới thiệu về quản trị tài chính; Ph.2: Các vấn đề căn bản của quản trị tài chính; Ph.3: Tài sản tài chính; Ph.4: Đầu tư tài sản dài hạn: dự toán ngân sách đầu tư; Ph.5: Cấu trúc vốn và chính sách cổ tức; Ph.6: Vốn lưu động và kế hoạch tài chính; Ph.7: Các chủ đề đặc biệt trong quản trị tài chính