Thiết kế và chế tạo mô hình hệ thống điều khiển đèn giao thông sử dụng vi điều khiển AT89C52 - Thái, Đang Khoa
Chuyên ngành: Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Giới thiệu đề tài; Chương 2 Cơ sở lý thuyết; Chương 3 Thiết kế lắp đặt; Chương 4 Kết luận.