Thiết kế thi công mô hình thang máy dùng PLC S7-200 sử dụng Scada để giám sát (Phần lập trình Scada) - Nguyễn, Minh Thiện
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.84; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 7 chương. Chương 1 Tổng quan về thang máy; Chương 2 Khái quát về PLC; Chương 3 Thiết kế phần cứng cho mô hình thang máy; Chương 4 Thiết kế phần mềm cho thang máy; Chương 5 Thiết kế chương trình giám sát scada; Chương 6 Kết luận; Chương 7 Đánh giá và hướng phát triển đề tài.