Tổng hợp nhiên liệu sinh học trên xúc tác dị thể - Nguyễn, Khánh Diệu Hồng (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Gồm 5 chương. Ch.1: Khái quát chung về nhiên liệu sinh học và xúc tác dị thể sử dụng trong lĩnh vực; Ch.2: Tổng hợp nhiên liệu sinh học Biodiesel; Ch.3: Tổng hợp nhiên liệu sinh học Biokerosen; Ch.4: Tổng hợp nhiên liệu xanh - Green Fuel; Ch.5: Tổng hợp và nâng cấp dầu sinh học Bio-oil