Điều khiển Pid động cơ DC bằng máy tính - Nguyễn, Minh Hoàng Khiêm
Chuyên ngành: Điện tử tự động; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.75; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương: Chương 1 Tổng quan; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và tổng quan về linh kiện; Chương 3 Nội dung thực hiện; Chương 4 Kết quả thực hiện; Chương 5 Kết luận và hướng phát triển.