(untitled) - Nguyễn, Minh Hoàng Khiêm; Nguyễn Hữu Chân Thành (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Điện tử tự động; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.75; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương: Chương 1 Tổng quan; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và tổng quan về linh kiện; Chương 3 Nội dung thực hiện; Chương 4 Kết quả thực hiện; Chương 5 Kết luận và hướng phát triển.
Keywords: Khóa luận; Điều khiển Pid -- Động cơ DC; Điều khiển tự động