Thiết kế hệ thống thang máy 3 tầng dùng PLC S7 - 1200 - Trần, Văn Hải
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.51; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012- 2016; Khóa luận gồm 4 chương; Chương 1 Giới thiệu chung thang máy; Chương 2 Truyền động điện cho thang máy; Chương 3 Tính toán mô hình cho thang máy; Chương 4 Kết luận và kiến nghị.