Thiết kế, thi công mô hình thang máy dùng PLC S7 - 200 sử dụng Scada để giám sát (phần lập trình PLC) - Bùi, Quang Hóa
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.75; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012- 2016; Khóa luận gồm 6 chương; Chương 1 Tổng quan về thang máy; Chương 2 Khái quát về PLC; Chương 3 Thiết kế phần cứng cho mô hình thang máy; Chương 4 Thiết kế phần mềm cho thang máy; Chương 5 Kết luận; Chương 6 Đánh giá và hướng phát triển đề tài.