(untitled) - Lê, Mạnh Dũng; Võ Thành Nhân (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Điện tử Tự động; Trang tên bìa ghi Thiết kế - thi công mạch chỉnh lưu một pha có điều khiển loại 2 Diode, 2 SCR dùng vi điều khiển; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.57; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Phần mở đầu; Chương 2 Khảo sát linh kiện; Chương 3 Giới thiệu về quang báo; Chương 4 Thiết kế và thi công mạch; Chương 5 Giao tiếp với quang báo.
Keywords: Khóa luận; Điện tử học -- Mạch quang báo -- Vi điều khiển; Điện tử học -- Tự động hóa