Mạch sửa hệ số công suất dùng với IC L4981A - Nguyễn, Duy Tường
Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.44; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu hệ số Cos cho tải tuyến tính và phi tuyến; Chương 2 Giới thiệu IC L4981A; Chương 3 Giới thiệu biến đổi boost converter; Chương 4 Điều chỉnh hệ số công suất; Chương 5 Thi công mạch tăng hệ số cos cho tải phi tuyến dùng IC L4981; Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa