Thiết kế và thi công mạch đo hệ số Cos phi - Thiên, Ngọc Viện
Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.72; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan về hệ số công suất và các phương pháp đo; Chương 2 Tổng quan về linh kiện và cơ sở lý thuyết; Chương 3 Thiết kế; Chương 4 Thi công; Chương 5 Kết luận.; Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa