Nhiên liệu và vật liệu lò phản ứng hạt nhân - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Bách khoa Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về các lò phản ứng hạt nhân năng lượng; Nguyên liệu của công nghệ điện hạt nhân và các phương pháp xử lý; Các phương pháp phân chia và làm giàu nguyên tố phóng xạ; Sản xuất nhiên liệu hạt nhân; Vật liệu lò phản ứng hạt nhân