Phương thức sinh kế của cộng đồng người stiêng ở xã Quang Minh huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Thị Diễm Phúc
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Không đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 63; Phụ lục tr. 72 - 82; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm 3 chương: Chương 1 Cơ sở lý luận và địa bàn nghiên cứu; Chương 2 Thực trạng hoạt động sinh kế của cộng đồng người Stiêng ở xã Quang Minh huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước