Bước đầu tìm hiểu thiền phái Trúc Lâm ở Đông Nam Bộ qua nghiên cứu một số thiền viện ở Long Thành, Đồng Nai - Nguyễn, Hồng Thương
TM tài liệu tham khảo tr. 62-64; Phụ lục tr. 65 - 87; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm 3 chương: Chương 1 Khái quát về thiền phái Trúc Lâm; Chương 2 Biểu hiện của thiền phái Trúc Lâm trong các thiền viện ở Long Thành, Đồng Nai; Chương 3 Vai trò của các thiền viện ở Long Thành, Đồng Nai.; Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý cho sao chép 50% tài liệu