Chung cư xuất nhập khẩu Ninh Thuận - Ngô, Tiến Sơn
Đồ án tốt nghiệp Đại học Trường Đại học Thủ Dầu Một ; Gồm các chương : Chương 1 Những vấn đề chung; Chương 2 Thiết kế kỹ thuật kết cấu công trình; Chương 3 Thiết kế bể nước; Chương 4 Thiết kế cầu thang bộ; Chương 5 Khung trục 2; Chương 6 Dầm dọc trục D tầng 2; Chương 7 Móng cọc; CHương 8 Công tác chuẩn bị thi công; Chương 9 Thi công ép cọc; Chương 10 Thi công đào đất; Chương 11 Thi công bê tông cốt thép phần ngầm; Chương 12 Thi công phần thân; Chương 13 Tiến độ thi công công trình; Chương 14 Lập tổng mặt bằng thi công; Chương 15 An toàn lao động.