Những người khổng lồ trong giới kinh doanh - Tedlow, Richard S (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2015)
Là cuốn tiểu sử phác họa chân dung của bảy doanh nhân tiêu biểu (Andrew Carnegie, George Eastman, Henry Ford, Thomas J. Watson Sr., Charles Revson, Sam Walton, Robert Noyne