Chính bắc - Kim chỉ nam của nhà lãnh đạo - George, Bill
Để viết ra một hướng dẫn cho thuật lãnh đạo đích thực, Bill George và Peter Sims đã phỏng vấn 125 nhà lãnh đạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là những nhà lãnh đạo có phong cách lãnh đạo bắt nguồn từ tính cách của họ, thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau (từ 23 đến 93 tuổi!)...tất cả đều có những thành công ấn tượng trong kinh doanh, khởi nghiệp, cải cách, chính trị, hay chính trong lĩnh vực nghiên cứu về lãnh đạo....