(untitled) - Pisani, Francis; Piolet, Dominique (H., 2015)
Trình bày kiến thức về trang Web - một trong những ứng dụng phổ biến nhất của Internet. Phân tích vai trò và những tác động của Web đối với đời sống xã hội
Keywords: Internet -- Vai trò -- Xã hội; Trang web -- Vai trò -- Xã hội