Quan hệ Kinh tế Việt Nam - Thái Lan (2001-2010) - Trần, Thị Ngọc Mỹ Chi
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Danh mục tài liệu tham khảo tr.77; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương: Chương 1 Cơ sở hình thành và quá trình phát triển của quan hệ Việt Nam - Thái Lan trong lịch sử; Chương 2 Thực trạng quan hệ kinh tế Việt Nam - Thái Lan (2001-2010); Chương 3 Bài học kinh nghiệm và một số giải pháp nâng cao hiệu quả quan hệ kinh tế giữa Việt Nam - Thái Lan trong tương lai.