Khởi nghiệp thông minh - Ngô, Công Trường (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016)
Tìm hiểu kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh theo mô hình Smartup để qua đó giúp các nhà khởi nghiệp cụ thể hóa các bước đi đầu tiên và tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp ngay từ lúc mới bắt đầu. Từ những lý do cần tránh khi khởi nghiệp đến các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, từ mô hình Smartup đến cách thoát khỏi công ty sau khởi nghiệp thành công