Nhượng quyền khởi nghiệp - Con đường ngắn để bước ra thế giới - Nguyễn, Phi Vân (Nxb. Trẻ, 2015)
Đề cập các vấn đề khái niệm và tính khả thi trong kinh doanh nhượng quyền. Phân tích 4 nền tảng chính của nhượng quyền: marketing, quản lý nhân sự, tổ chức hoạt động và phát triển nhượng quyền. Một số trở ngại vấp phải trong kinh doanh mô hình này ở Việt Nam