Họ đã làm gì để thay đổi thế giới? - Byrne, John A (Thế giới, 2016)
Giới thiệu 25 doanh nhân thành đạt như Jeff Bezos của Amazon.com, Herb Kohler của Kohler.Co, cùng Bernie Marcus và Arthur Blank của Home Depot..và còn rất nhiều nhân vật khác tuy ít nổi tiếng hơn nhưng cũng rất thành công và xứng đáng được ghi nhận.