Lãnh đạo phong cách Barack Obama - Leanne, Shel (Thế giới, 2016)
Nhan đề tiếng anh: Leadership the Barack Obama Way; Gồm 3 chương. Ch.1: Đặt nền tảng cho một tinh thần lãnh đạo kiệt xuất; Ph.2: Xây dựng đội ngũ giành chiến thắng; Ph.3: Trao quyền cho đội ngũ, củng cố văn hóa chiến thắng