Thiết kế cung cấp điện cho nhà xưởng cơ khí ANAN- Mỹ Phước 1 - Nguyễn, Minh Quân
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.77; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012 - 2016; Khóa luận gồm 10 chương. Chương 1 Phần mở đầu; Chương 2 Tính toán chiếu sáng; Chương 3 Tính toán phụ tải; Chương 4 Bù công suất phản kháng; Chương 5 Chọn máy biến áp; Chương 6 Chọn máy phát điện dự phòng; Chương 7 Tính toán ngắn mạch; Chương 8 Tính toán nối đất; Chương 9 Tính toán chống sét; Chương 10 Kiểm tra bằng phần mềm Ecodial