Ít hóa nhiều - Jennings, Jason (Đại học kinh tế quốc dân, 2016)
Tác giả chia sẻ những bí quyết thành công được kiểm chứng từ những doanh nghiệp hùng mạnh và nêu bật lên xu thế mới trong hoạt động kinh doanh trên mọi quy mô....