Điều khiển và hiển thị độ ẩm - Đỗ, Công Luận
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.63; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Giới thiệu và tổng quan về đề tài; Chương 2 Giới thiệu linh kiện; Chương 3 Thiết kế và thi công mạch; Chương 4 Kết quả đạt được và kết luận