Kỷ yếu hội thảo khoa học Giảng dạy và nghiên cứu hóa học phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Phú Yên và khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên(lần 1) - Trường Đại học Phú Yên (2014)
Gồm 28 bài tham luận