Tập bản đồ hàng hải 1841 ở Thư viện Đại học Yale - Phạm, Hoàng Quân (Văn hóa - Văn nghệ, 2016)
Là một tư liệu quan trọng thuộc loại chỉ nam hàng hải nói chung và bản đồ hàng hải nói riêng trong hệ thống thư tịch Trung Hoa có những nội dung ghi chép liên quan đến các vùng biển, hải đảo của Việt Nam trên Biển Đông và các địa danh ven bờ trên đất liền...