Bản đồ chiến lược - Kaplan, Robert S (Trẻ; DT Books, 2015)
Nội dung gồm: Gới thiệu tổng quan; Các quy trình tạo giá trị; Các tài sản vô hình; Xây dựng chiến lược và bản đồ chiến lược; Các trường hợp cụ thể