Kỷ yếu hội thảo khoa học: Công nghiệp hóa, đô thị hóa qua thực tiễn ở tỉnh Bình Dương - Hội đồng lý luận trung ương (2015)
Gồm 22 bài tham luận. Chia làm hai phần: Phần 1 Những vấn đề chung về công nghiệp hóa, đô thị hóa qua thực tiễn ở tỉnh Bình Dương; Phần 2 Một số vấn đề về công nghiệp hóa qua thực tiễn ở tỉnh Bình Dương.