Kỷ yếu hội thảo khoa học: 20 năm đô thị hóa Nam Bộ lý luận và thực tiễn - Trường Đại học Thủ Dầu Một (2014)
Gồm các phần: Phần I. Các vấn đề lý luận và tổng quát; Phần II. Đô thị hóa Nam Bộ; Phần III. Đô thị hóa Thành phố Hồ Chí Minh; Phần IV. Đô thị hóa tỉnh Bình Dương; Phần V. Đô thị hóa thành phố Cần Thơ.