Đông Dương hấp hối - Navarre, Henri (Công an nhân dân, 2015)
Hồi kí của một danh tướng bại trận - tổng tư lệnh Quân đội Pháp tại Đông Dương Henri Navarre viết về sự thất thế, thua trận của quân đội Pháp trước quân đội nhân dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ và cuộc chiến tranh Đông Dương