Chế độ thực dân Pháp trên đất Nam Kỳ 1859 - 1954 - Nguyễn, Đình Tư
Gồm 2 phần. Ph.1: Thực dân Pháp đánh chiếm Nam Kỳ và cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Nam Kỳ. Ph.2: Bộ máy cai trị của thực dân Pháp trên đất Nam Kỳ