(untitled) - Trần, Kim Đỉnh; Đại học Quốc gia Hà Nội (H., 2015)
Tập hợp những hiểu biết cơ bản về lịch sử sử học: Nhiệm vụ, đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Nghiên cứu về sự hình thành và phát triển của sử học Việt Nam
Keywords: Lịch sử -- Việt Nam; Sử học -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam