Giáo trình văn học Ấn Độ - Đỗ, Thu Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiệu sơ lược về đất nước Ấn Độ. Nghiên cứu nền văn học cổ đại, trung đại, cận hiện đại và văn học đương đại của Ấn Độ; NV Văn học Ấn Độ