Lời mời đến với xã hội học - Berger, Peter L (Tri thức, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Invitation to sociology; Trình bày nhãn quan xã hội học của tác giả trong việc nhìn nhận xã hội học với tư cách là một kiểu tiêu khiển cá nhân và một hình thái ý thức cũng như mối quan hệ giữa tính chủ động và tích cực của con người với tính quy định chặt chẽ của cấu trúc xã hội...