Văn học và giới nữ - Phùng, Gia Thế (Thế giới, 2016)
Giới thiệu một số vấn đề lí thuyết phê bình nữ quyền, giới và tư tưởng nữ quyền. Tìm hiểu nội dung cơ bản các tiểu luận phê bình về văn học và giới nữ nhìn từ thực tiễn văn học Việt Nam