Tuyển tập giới & xã hội - Trường Đại học Hoa Sen. Trung tâm nghiên cứu giới và xã hội (H.: Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 12 bài nghiên cứu được sắp xếp theo ba chủ đề: Những gương mặt nữ quyền; Nghiên cứu phụ nữ: Một góc nhìn lịch sử; Giới và phát triển: Những vấn đề đương đại.
Keywords: Giới -- nghiên cứu; Giới nữ -- phát triển