Tuyển tập giới và xã hội - Trường Đại học Hoa Sen. Trung tâm nghiên cứu giới và xã hội (Nxb. Hồng Đức; Đại học Hoa Sen, 2016)
Gồm 12 bài nghiên cứu được sắp xếp theo ba chủ đề: Những gương mặt nữ quyền; Nghiên cứu phụ nữ: Một góc nhìn lịch sử; Giới và phát triển: Những vấn đề đương đại.; Trình bày 09 bài nghiên cứu được đúc kết từ hội thảo báo cáo các kết quả nghiên cứu về giới do Trung tâm nghiên cứu Giới và Xã hội - Trường Đại học Hoa Sen tổ chức vào tháng 8 năm 2015 và từ các bản tin điện tử Giới và Xã hội năm 2015.