Kỷ yếu của Quốc hội khoá XI - Kỳ họp thứ tư : Từ ngày 20 - 10 đến ngày 26 - 11 - 2003 - T.4 - Việt Nam (CHXNCN). Quốc hội (khoá XI) (Văn phòng Quốc hội, 2006)
Kỷ yếu của Quốc hội khoá XI, kỳ họp thứ 4 (20/10 - 26/11/2003) các báo cáo và tờ trình về tình hình kinh tế - xã hội năm 2003, các báo cáo thẩm tra về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2003 và sự toán ngân sách năm 2004 và các nghị quyết thông qua tại kỳ họp