Kỷ yếu hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2013-2014 - Đại học Thủ Dầu Một (2006)
Tập hợp những đề tài nghiên cứu khoa học năm 2013-2014 được đánh giá cao của sinh viên các ngành sinh học, vật lý, ngữ văn, địa lý...