Thiết kế đường dây và trạm biến áp III - 2000KVA cho công ty giày Đại Lộc - Võ, Quốc Thiện
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần phụ lục tr. 43; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012- 2016; Khóa luận gồm 10 chương: Chương 1 Giới thiệu về công ty TNHH Giày Đại Lộc; Chương 2 Tổng quan về trạm biến áp 2000 KVA 22/0.4 kv; Chương 3 Chọn máy biến áp; Chương 4 Tính toán ngắn mạch; Chương 5 Chọn thiết bị điện cao áp; Chương 6 Chọn thiết bị điện hạ áp; Chương 7 Bù công suất phản kháng; Chương 8 Thiết kế hệ thống nối đất; Chương 9 Thiết kế hệ thống chống sét cho trạm; Chương 10 Thiết kế đường dây dẫn và trụ đỡ.