Công giáo Lái Thiêu trong 10 năm đầu thành lập từ năm 1747-1757 - Đỗ, Quang Bích Ngọc
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.44; Phụ lục tr.45-52; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012 - 2016; Khóa luận gồm các chương: Chương 1 Vùng đất Lái Thiêu trước khi đạo Công giáo du nhập; Chương 2 Công giáo Lái Thiêu từ năm 1947-1957; Kêt luận