Bước đầu tìm hiểu chủ nghĩa khủng bố quốc tế - Thái, Hồng Phúc
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.80-86; Phụ lục tr.87-95; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012 - 2016; Khóa luận gồm các chương: Chương 1 Tổng quan về khủng bố và chủ nghĩa khủng bố. Chương 2 Chủ nghĩa khủng bố quốc tế trên thế giới từ đầu thế kỷ XXI cho đến năm 2015. Chương 3 Những hoạt động chống khủng bố. Kết luận và tài liệu tham khảo.